Review viên uống dầu Tôm hay còn gọi là dầu nhuyễn thể KRILL OIL

Cơ thể ai cũng đều có nhu cầu cơ bản về Omega-3 (1000mg/ngày), tuy nhiên với một chế độ ăn uống bình thường thì không thể đáp ứng được. Đó là lý do nhiều người đã sử dụng thêm viên uống dầu cá hoặc dầu tôm (hay còn gọi là dầu nhuyễn thể) Krill Oil của Mỹ.

Dầu Tôm (nhuyễn thể) Krill Oil tuy chưa thật phổ biến tại Việt Nam, nhưng nó đã được yêu thích tại Mỹ và nhiều nước phương Tây.

Dầu Tôm thực chất là tinh dầu được chiết xuất từ các loài nhuyễn thể, giáp xác (như tôm), chúng giàu omega, vitamin, các chất chống oxy hóa.

Ưu điểm của sản phẩm:

– Ưu điểm lớn nhất ở dầu nhuyễn thể là nó hấp thu tốt hơn so với dầu cá mà chúng ta quen sử dụng.

– Dược chiết xuất từ giáp xác ở vùng biển Nam Cực – đảm bảo độ tinh khiết 100%, không dư lượng độc hại.

– Quy trình hiện đại giúp viên nang không còn có mùi tanh khó chịu, không gây ợ nóng, ợ hơi như dầu cá, rất dễ uống.

– hỉ 1 viên mỗi ngày vô cùng tiện lợi.

Vì sao nên bổ sung Dầu nhuyễn thể Krill Oil?

✦ Nếu bạn là người đang có vấn đề về tim mạch, huyết áp suy giảm thị lực, trí nhớ,.. do tuổi tác nhưng lại dị ứng với cá hoặc e ngại chứng ợ hơi, ợ nóng như khi uống dầu cá thì dầu nhuyễn thể chính là sự thay thế tuyệt vời.

✦ Dầu nhuyễn thể krill oil không hề gây khó chịu, tác dụng phụ, mà lại được hấp thụ tốt hơn. Hàm lượng Omega-3 và chất chống oxy hóa cao có trong loại dầu này sẽ là những thành phần dưỡng chất quý giá mà người lớn tuổi thực sự cần. Bởi vì các axit béo này rất khó cung cấp đầy đủ chỉ với thực đơn hàng ngày của bạn.

✦ Omega-3 là axit béo được khuyến nghị bổ sung để duy trì sức khỏe tim mạch, ổn định huyết áp, tăng cường thị lực và trí não. Chất chống oxy hóa cần thiết cho bất kỳ đối tượng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *