Review sản phẩm Glucosamine nước Joint Movement 1000ml của Mỹ

Glucosamine nước Joint Movement 1000ml của Mỹ là lựa chọn bổ sung các dưỡng chất bảo vệ sụn khớp dưới dạng nước.

Sản phẩm có hàm lượng Glucosamine cao và mùi vị trái cây dễ uống, thích hợp dùng cho người bị thoái hóa khớp.

Ưu điểm nổi bật:

Glucosamine nước Joint Movement là một loại thực phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe của hệ xương khớp dạng nước, có nguồn gốc từ Mỹ. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia thì hầu hết các chất dinh dưỡng dạng lỏng có thể giúp cơ thể hấp thụ nhanh và mức độ hiệu quả cao hơn so với dạng thông thường (viên uống, bột).

Glucosamine dạng nước là thực phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe xương khớp cho người sử dụng, giúp tái tạo các mô sụn khớp bị tổn thương, tạo chất nhờn, tăng khả năng linh hoạt của khớp, giảm triệu chứng đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp. Đặc biệt, Glucosamine dạng uống có hương vị dâu và trái việt quất, để dễ uống hơn bạn có thể hòa với nước lọc hoặc nước ép trái cây.

Hàm lượng Glucosamine Hydrochloride cao

Glucosamine là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp giúp khớp xương hoạt động linh hoạt, tăng sức chịu lực của sụn khớp; phục hồi và bảo vệ sụn khớp giúp hệ cơ xương khỏe mạnh, dẻo dai. Đặc biệt, glucosamine còn hỗ trợ ức chế các tác nhân gây tổn hại sụn khớp, ngăn chặn enzyme phá hủy sụn.

Glucosamine Hydrochloride có trong sản phẩm được chiết xuất từ thực vật nên an toàn với nhiều đối tượng. Vì vậy, có thể dùng Glucosamine nước Joint Movement được cho những người bị dị ứng với hải sản (tôm, cua, vây cá…) hoặc người đang ăn chay.

Bổ sung Chondroitin Sulfate, MSM

Chondroitin Sulfate được chiết xuất từ sụn vi cá mập, đóng vai trò như nguyên liệu chính tạo nên mô sụn khớp và xương, sản xuất dịch khớp, đồng thời làm tăng tính đàn hồi cho sụn và xương, giúp xương khớp hoạt động linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, Chondroitin Sulfate hỗ trợ một phần tổng hợp nên các proteoglycan để tạo nên sụn khớp, giúp cho sụn chắc và có tính đàn hồi.

Trong khi đó Methylsulfonylmethane (MSM) là hợp chất lưu huỳnh hữu cơ. Đây là nguyên liệu quan trọng xây dựng nên mô khớp, có tác dụng tối ưu giúp cắt các cơn đau, giảm sưng, viêm, chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm khớp. MSM khi kết hợp cùng glucosamine giúp tăng cường khả năng tổng hợp Collagen type 2 giúp xây dựng cấu trúc sụn.

Kết hợp HA, Vitamin D3

Sự kết hợp thêm với HA và Vitamin D3 rất độc đáo, có khả năng giữ nước rất tốt, được xem như chất đệm để lấp đầy những khoảng trống giữa các tế bào, đồng thời bôi trơn xương khớp. Tuy nhiên, hàm lượng các chất này không quá cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *