Tư vấn dùng thuốc và chăm sóc sức khỏe đúng cách

Tư vấn dùng thuốc và chăm sóc sức khỏe đúng cách từ bác sĩ giúp bạn sử dụng thuốc đúng cách và phát huy được hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 1. NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM DO VIRUT

  NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ CÁCH CHỮA TRỊ CÁC BỆNH TRUYỀN NHIỄM DO VIRUT

  Bệnh do virut đang là đề tài nóng hiện nay, chúng ta phải làm gì để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bên cạnh? Kiến thức nền là rất quan trọng.
 2. Dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc phải bệnh gan nhiễm mỡ

  Dấu hiệu cho thấy bạn đã mắc phải bệnh gan nhiễm mỡ

  Gan là cơ quan lớn thứ hai của cơ thể chúng ta. Nó có nhiều chức năng. Chức năng quan trọng nhất là phá vỡ chất béo từ thực phẩm và lưu trữ nó trong các mô mỡ.
 3. Phát hiện nhanh đông dược trộn tân dược

  Phát hiện nhanh đông dược trộn tân dược

  TT - Trộn các hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh vào các dạng bào chế đông dược, thực phẩm chức năng... để gây các hiệu quả tức thời: giảm đau, ăn ngon, ngủ yên, tăng cân, sinh lực dồi dào, trí óc minh mẫn... là thủ thuật của các nhà sản xuất vô lương tâm thường được dùng ở một số nước trong các năm qua.
 4. Các loại viêm gan do virus, cách dự phòng và tiêm phòng

  Các loại viêm gan do virus, cách dự phòng và tiêm phòng

  Bạn có biết bệnh Viêm gan do virus là một vấn nạn y tế toàn cầu, nó ảnh hưởng gần hơn 325 triệu người trên toàn thế giới? Hãy cùng chúng tôi và Tổ chức Y tế thới giới thực hiện chủ đề của năm nay: Xóa bỏ bệnh Viêm Gan.
 5. Mù mắt, đoạn chi vì biến chứng đái tháo đường

  Mù mắt, đoạn chi vì biến chứng đái tháo đường

  BS Thái Hồng Quang, Chủ tịch Hiệp hội Nội tiết và đái tháo đường Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) ở nước ta ngày càng gia tăng và đang có xu hướng trẻ hóa.
 6. Sốt sau tiêm vaccine ở trẻ em: Kèm dấu hiệu nào thì nguy hiểm?

  Sốt sau tiêm vaccine ở trẻ em: Kèm dấu hiệu nào thì nguy hiểm?

  Điều quan trọng hơn là nên theo dõi các dấu hiệu quan trọng, nguy hiểm, chỉ điểm các bệnh có thể xảy ra cùng thời điểm sau chích ngừa, không liên quan đến vaccine được chích, để có thể cho trẻ đi khám đúng lúc và được can thiệp kịp thời.