• Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi

  Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của người cao tuổi, việc mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sự minh mẫn của họ. Bệnh mất ngủ nên được điều trị sớm bởi bệnh càng để lâu càng nặng và khó chữa hơn.

  Bệnh mất ngủ ở người cao tuổi là một dạng rối loạn giấc ngủ, người bệnh rơi vào tình trạng khó đi vào giấc ngủ, giấc ngủ chập chờn, hoặc khó khăn trong việc duy trì giấc ngủ cũng như cảm giác thiếu ngủ luôn thường trực. Thông thường, những người trên 60 tuổi hay mắc chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

  Mất ngủ kéo dài sẽ làm cơ thể và tinh thần luôn mệt mỏi, gây tâm lý lo âu, chán nản và không kiềm chế được cảm xúc. Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ làm cho sức khỏe của bệnh nhân suy kiệt và làm phát sinh những bệnh lý nghiêm trọng.

  Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ ở người cao tuổi và hầu hết những nguyên nhân này có thể điều trị được như:

  • Mất ngủ do cơ thể bị lão hóa
  • Mất ngủ do bệnh tật (rối loạn tâm lý, sa sút trí tuệ, tim mạch, viêm nhiễm đường hô hấp, đau xương khớp…)
  • Khó ngủ do môi trường sống
  • Mất ngủ do chế độ ăn uống (dinh dưỡng kém, đầy hơi khó tiêu…)

   

  Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng không nên sử dụng thuốc để điều trị chứng mất ngủ ở người già vì ở người già tác dụng của thuốc không đạt được như mong muốn và đôi khi nó còn để lại rất nhiều tác dụng phụ như lệ thuộc thuốc, tinh thần và trí tuệ bị giảm sút.

  Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn một loại thực phẩm đó là tam thất vừa giúp bồi bổ cơ thể cho người cao tuổi để họ có sức khỏe tốt hơn, vừa có tác dụng giúp người cao tuổi dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên mà không cần dùng thuốc (hiệu quả nhanh chóng, tức thì sau 1 – 2 lần sử dụng), đồng thời nó còn có công dụng làm cho máu huyết lưu thông nên tránh được chứng đau đầu vô căn và rối loạn tiền đình ờ người cao tuổi.

  Bạn sẽ hỏi: Như vậy có hiệu quả gì với người trẻ tuổi không? Có rất nhiều tác dụng tốt rất hay cho cả người trẻ tuổi, bạn hãy xem thêm bài bằng cách bấm vào: Công dụng tuyệt vời của củ tam thất.  

  Để đăng ký trải nghiệm sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0945.38.54.13 zalo để được tư vấn thêm về sản phẩm, nếu bạn muốn dùng thử hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ + số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho bạn, nếu thấy hiệu quả và hài lòng bạn mới trả tiền và đặt mua tiếp, nếu không hài lòng bạn không mất gì cả.

  Vậy tại sao bạn không đăng ký dùng thử để chứng mất ngủ không còn đeo bám và dằn vặt, làm suy giảm chất lượng cuộc sống của bạn và người thân yêu một cách nghiêm trọng.

  Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng bấm vào: Công dụng tuyệt vời của củ tam thất.

   

  Cam kết từ chúng tôi:

  + Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã đăng ký và được cấp phép lưu hành hợp pháp (Thông tin Cty và giấy phép được in trên bao bì sản phẩm).

  + Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết và đóng gói bằng bao bì, kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc, không có chất bảo quản.

  + Xuất phát từ tâm của người thầy thuốc, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm tốt cho sức khỏe, chất lượng và hiệu quả, sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng có khi còn hơn cả mong đợi (thật đấy!).

   

   
   
   
  Ngày đăng: 27-05-2020 144 lượt xem