Sức Khỏe Đời Sống

Sức Khỏe Đời Sống là chuyên mục chia sẻ kiến thức về sử dụng thuốc và cách chăm sóc sức khỏe chủ động, giúp bạn chủ động tăng cường sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

 1. Cách phòng tránh sốt xuất huyết vào mùa mưa

  Cách phòng tránh sốt xuất huyết vào mùa mưa

  Bắt đầu mùa mưa cũng là thời điểm dịch sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát.
 2. Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi

  Mất ngủ, rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi

  Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của người cao tuổi, việc mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sự minh mẫn của họ. Bệnh mất ngủ nên được điều trị sớm bởi bệnh càng để lâu càng nặng và khó chữa hơn.
 3. Công dụng tuyệt vời của củ Tam thất

  Công dụng tuyệt vời của củ Tam thất

  Bạn sẽ không ngờ củ tam thất được mệnh danh là "VUA CỦA SÂM" và lại có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của phụ nữ mà bạn chưa hề biết, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.
 4. BỊ TRĨ KHI MANG THAI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

  BỊ TRĨ KHI MANG THAI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

  Viên đặt trĩ RepaHerb Bao phủ và tái tạo hiệu quả niêm mạc da tổn thương do trĩ. Hộp 10 viên
 5. Yến sào - dược liệu quý

  Yến sào - dược liệu quý

  Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.
 6. Dược tính của rau

  Dược tính của rau

  Tại sao chúng ta ăn rau quả? Thật đơn giản. Đa số quả đều có vị ngọt, và chúng ta luôn thích vị ngọt. Còn rau thì sao? Rau thường đắng hơn, ngoại trừ cà rốt, cà chua và khoai lang, số còn lại hầu như không ngọt. Vậy chúng ta ăn rau để làm gì???