Sức Khỏe Đời Sống

Sức Khỏe Đời Sống là chuyên mục chia sẻ kiến thức về sử dụng thuốc và cách chăm sóc sức khỏe chủ động, giúp bạn chủ động tăng cường sức khỏe và tận hưởng cuộc sống.

 1. BỊ TRĨ KHI MANG THAI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

  BỊ TRĨ KHI MANG THAI NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

  Viên đặt trĩ RepaHerb Bao phủ và tái tạo hiệu quả niêm mạc da tổn thương do trĩ. Hộp 10 viên
 2. Yến sào - dược liệu quý

  Yến sào - dược liệu quý

  Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.
 3. Dược tính của rau

  Dược tính của rau

  Tại sao chúng ta ăn rau quả? Thật đơn giản. Đa số quả đều có vị ngọt, và chúng ta luôn thích vị ngọt. Còn rau thì sao? Rau thường đắng hơn, ngoại trừ cà rốt, cà chua và khoai lang, số còn lại hầu như không ngọt. Vậy chúng ta ăn rau để làm gì???
 4. Làm việc để sống hay để chết: Nhiều tỉ phú, nhà báo, bác sĩ đột tử - bạn bảo vệ mình thế nào?

  Làm việc để sống hay để chết: Nhiều tỉ phú, nhà báo, bác sĩ đột tử - bạn bảo vệ mình thế nào?

  Những cái chết trẻ đang không ngừng tăng lên, kéo dài danh sách người trẻ ra đi trước người già. Hãy trân trọng sức khỏe ngay bây giờ, chỉ đơn giản bằng việc biết nghỉ ngơi hợp lý.
 5. Ngủ dậy miệng có 6 vị này: Cảnh báo nội tạng đang gặp nguy hiểm!

  Ngủ dậy miệng có 6 vị này: Cảnh báo nội tạng đang gặp nguy hiểm!

  Dưới góc nhìn của Đông y, mùi vị xuất hiện trong miệng vào buổi sáng là dấu hiệu cảnh báo về những căn bệnh nội tạng rất đáng chú ý. Hãy dựa vào những gợi ý này để phòng bệnh sớm.
 6. Cách siêu hiệu quả giúp thải độc, làm sạch đại tràng

  Cách siêu hiệu quả giúp thải độc, làm sạch đại tràng

  Các biện pháp thải độc này không những giúp cơ thể loại bỏ các chất thải mà còn có thể giữ lại các vi khuẩn có lợi do đó giúp duy trì sự cân bằng vi khuẩn trong bộ máy tiêu hoá.